SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Tổ chức Công đoàn Tài chính và dịch vụ công cộng Hàn Quốc thăm và làm việc tại Phú Yên

Hợp tác quốc tế - Đăng ngày: 10/09/2018

Chiều 6/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng tiếp và làm việc với đoàn công tác Tổ chức Công đoàn Tài chính và dịch vụ công cộng Hàn Quốc do ngài Hyun-Jung Kim làm trưởng đoàn.

 

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Tổ chức Công đoàn Tài chính và dịch vụ công cộng của Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng nhấn mạnh, Phú Yên là địa phương có nhiều di tích - lịch sử - văn hóa; giàu truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Đồng thời thông tin thêm về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mối quan hệ hữu nghị, hợp tác kết nghĩa của tỉnh Phú Yên với tỉnh Chungbuk của Hàn Quốc trong những năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới tỉnh Phú Yên và Hàn Quốc tiếp tục phát triển tốt hơn mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên.

Ngài Hyun-Jung Kim cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh đối với đoàn. Đồng thời cho biết, mục đích của đoàn đến với Phú Yên là thiết lập quan hệ công đoàn, viên chức và tìm hiểu thêm về lịch sử của Phú Yên. Ngài hứa sau khi về nước sẽ làm điều gì đó nhằm khắc phục lại những hậu quả mà Hàn Quốc đã gây ra cho Phú Yên trong quá khứ và sẽ thông tin về các tiềm năng, lợi thế của tỉnh Phú Yên cho các nhà đầu tư đang muốn đầu tư tại tỉnh.

Thủy Loan


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập