SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Tìm hiểu về Hiệp hội suối khoáng nóng Hungary

Ngoại giao kinh tế - Đăng ngày: 31/12/2022

Hiệp hội suối khoáng Hungary là một tổ chức chuyên thúc đẩy việc sử dụng và lợi ích của nguồn suối khoáng dồi dào của Hungary. Hungary nổi tiếng với các suối nước nóng tự nhiên, được công nhận về đặc tính chữa bệnh và đã được sử dụng cho mục đích y học trong nhiều thế kỷ. Hiệp hội suối nước khoáng Hungary được thành lập năm 1987 với mục đích bảo vệ và phát triển nguồn nước khoáng của Hungary, cũng như thúc đẩy việc sử dụng chúng cho sức khỏe và thể chất. Hiệp hội bao gồm hơn 40 công ty thành viên, từ các doanh nghiệp nhỏ, thuộc sở hữu gia đình đến các tập đoàn đa quốc gia lớn.

Một trong những mục tiêu chính của hiệp hội là thúc đẩy việc sử dụng nước khoáng của Hungary cho mục đích y học. Các suối nước nóng của đất nước này được biết đến với hàm lượng khoáng chất cao, được phát hiện là có tác động tích cực đến một loạt tình trạng sức khỏe, bao gồm các bệnh về da, các vấn đề về hô hấp và bệnh thấp khớp. Hiệp hội cũng làm việc để nâng cao nhận thức về suối khoáng của Hungary và quảng bá chúng như một điểm thu hút du lịch độc đáo và có giá trị. Các suối nước nóng của Hungary là một điểm thu hút lớn đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều người tìm kiếm các đặc tính chữa bệnh của nước khoáng cũng như các lợi ích thư giãn và sức khỏe của việc tắm nước nóng.

Tóm lại, Hiệp hội Suối khoáng Hungary đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và thúc đẩy việc sử dụng các nguồn nước khoáng của Hungary. Thông qua hoạt động quảng bá lợi ích chữa bệnh của suối khoáng và nâng cao nhận thức về suối nước nóng độc đáo của Hungary như một điểm thu hút du lịch, hiệp hội đang giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của Hungary đồng thời đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Hoàng Thịnh


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập