SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Khánh thành các công trình xây dựng tại các trường tiểu học thuộc Chương trình PP22.

Hợp tác Quốc tế - Đăng ngày: 31/12/2022

Vừa qua, các trường tiểu học ở xã An Thọ, An Ninh Đông thuộc huyện Tuy An  Phước Hậu Sông Cầu thuộc chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22) đã được khánh thành long trọng. Lễ khánh thành là một sự kiện trọng đại với sự tham dự của các quan chức địa phương, ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh. Buổi lễ là sự bày tỏ sự cám ơn đối với các kỹ sư đã liên tục trong 3 tháng xây dựng các phòng học và đã được hoàn thành đúng vào dịp các em học sinh khai giảng năm học mới. Các trường học được xây dựng tập trung vào tính bền vững, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và các nguồn năng lượng tái tạo. Mục đích là để đảm bảo rằng các trường học không chỉ thoải mái và hoạt động hiệu quả mà còn bền vững với môi trường.

Trong buổi lễ khánh thành, các quan chức địa phương và đại diện của chương trình PP22 đã có bài phát biểu. Các quan chức nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của một quốc gia và bày tỏ lòng biết ơn đối với các nhà tài trợ vì đã hỗ trợ xây dựng những ngôi trường này. Buổi lễ còn được đánh dấu bằng các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện tài năng bao gồm các bài hát, điệu múa truyền thống.

Lễ khánh thành là một cột mốc quan trọng trong chương trình PP22 và việc xây dựng các trường này sẽ có tác động lâu dài đến cơ sở hạ tầng giáo dục của khu vực. Chương trình PP22 nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các quốc gia Thái Bình Dương và thúc đẩy hợp tác khu vực. Việc xây dựng các trường này là một ví dụ về cam kết của chương trình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong khu vực và thúc đẩy phát triển bền vững.

Lê Vi


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập