SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Tổ chức phi chính phủ Copion triển khai dự án tại Phú Yên

Hoạt động của các tổ chức quốc tế và PCPNN - Đăng ngày: 29/12/2021

Được sự giới thiệu của Ban Điều phối Viện trợ nhân dân (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), từ tháng 11/2021, tổ chức Copion bắt đầu tham gia triển khai các dự án xây dựng và sửa chữa trường học ở tỉnh Phú Yên thuộc nguồn vốn tài trợ của Công ty Cổ phần Gyeonggi, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Đây là các dự án triển khai Bàn ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Gyeonggi và huyện Tây Hòa, Phú Yên năm 2020 về hợp tác phát triển kinh tế xã hội, đồng thời mở rộng thêm đối tượng tiếp nhận dự án là huyện Tuy An. Các dự án bao gồm hợp phần xây mới và sửa chữa các lớp học, khu hành chính của trường Tiểu học Hòa Phú thuộc huyện Tây Hòa, Trường tiểu học và trung học Lê Duẩn và Nguyễn Hoa của huyện Tuy An.

 Tổ chức Copion bắt đầu tham gia triển khai các dự án xây dựng và sửa chữa trường học ở tỉnh Phú Yên thuộc nguồn vốn tài trợ của Công ty Cổ phần Gyeonggi, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc)

Việc tổ chức Copion tham gia triển khai dự án xây dựng và sửa chữa trường học giúp Công ty Cổ phần Gyeonggi và tỉnh Phú Yên đẩy nhanh được tiến độ thực hiện Bản ghi nhớ, nhất là sau thời gian bị chậm lại vì những khó khăn của đại dịch Covid-19. COPION là tổ chức phi chính phủ có văn phòng tại Seoul, được thành lập từ năm 1999, là một trong những tổ chức phi chính phủ lâu năm và có uy tín tại Hàn Quốc. Tổ chức COPION chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2017 trong các lĩnh vực hỗ trợ phát triển và giúp đỡ nhân đạo, giao lưu văn hóa. Tổ chức Copion có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thực hiện các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng giáo dục, cho đến nay tiến hành nhiều dự án xây dựng lớp học, cải tạo môi trường học cho các em học sinh tại nhiều tỉnh thành phố tại Việt Nam. Tổ chức Copion cũng thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại các tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Phú Thọ…, được các địa phương đánh giá cao.

Lê Vi


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập