SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Tập đoàn Kajiam Indochina khởi công dự án Bãi Nồm

Hoạt động của các tổ chức quốc tế và PCPNN - Đăng ngày: 30/12/2021

            Ngày 31/3/2021, Liên doanh Indochina Kajima đã khởi công công trình Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm, tỉnh Phú Yên. Đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp mới nhất của Indochina Kajima, trải rộng trên 60 hecta tại một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Phú Yên. với mức cam kết đầu tư 1 tỷ USD, nhắm mục tiêu góp phần thúc đẩy Phú Yên trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu. Dự án Nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm là sự kết hợp giữa hai tên tuổi lớn trong ngành bất động sản: Indochina Capital - nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, và tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu và nhà phát triển bất động sản lớn nhất Nhật Bản. 

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Nồm, thị xã Sông Cầu do tập đoàn Indochina Kajima đầu tư

Thành lập từ năm 2016, liên doanh Indochina Kajima đã trở thành nhà phát triển bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Indochina Kajima cam kết kiến tạo các dự án bất động sản thông minh, mang tính chất đột phá, đem lại giá trị cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời tạo ra các cơ hội làm việc, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng tại nhiều địa phương. Với tỉnh Phú Yên, Liên doanh Indochina Kajima dựa trên thế mạnh của mình đã tích cực tham gia nhiều sự kiện đối ngoại của tỉnh và hỗ trợ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Phú Yên tại Tokyo tháng 4/2019. Nhân chuyến thăm này, đoàn tỉnh Phú Yên đã thăm và làm việc với tập đòan Kajima tai trụ sở của tâp đoàn ở Tokyo. Các lãnh đạo tập đoàn Kajima giới thiệu về các dự án nước ngoài, trong đó đánh giá cao tiềm năng phát triển các dự án bất động sản du lịch cao cấp ở tỉnh Phú Yên. Phú Yên có địa hình thiên nhiên còn hoang sơ, nhiều vũng vịnh tuyệt đẹp, tập đoàn tin tưởng Phú Yên sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn ở châu Á. Tập đoàn Kajima bắt đầu có các hoạt động ở nước ngoài vào cuối thế kỷ 19 với việc xây dựng cơ sở hạ tầng đường sắt ở Đài Loan. Đến nay, tập đoàn Kajima đã có hơn 100 công ty con được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương.  Danh mục các dự án du lịch nghỉ dưỡng xuất sắc của Kajima trải rộng khắp các châu lục bao gồm khách sạn Four Seasons Hualalai tại Hawaii, Saint Endréol Resort tại Provence, Pháp, khu Raffles Bali, tại Indonesia, khu nghỉ dưỡng Avadina Hills by Anantara tại Phuket, Thái Lan và the Fairmont Jakarta, tại Indonesia.

Hoàng Thịnh


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập