SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Hội nghị Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu khu vực Châu Á -Thái Bình Dương

Đối ngoại Việt Nam - Đăng ngày: 31/12/2022

Hội nghị quốc tế về Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu tại Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện thường niên quy tụ các chuyên gia, nhà chuyên môn và những người đam mê trong lĩnh vực địa chất, khoa học địa chất và phát triển bền vững. Hội nghị nhằm quảng bá tầm quan trọng và giá trị của công viên địa chất, cũng như tăng cường hợp tác và cộng tác giữa các thành viên.

Hội nghị thường bắt đầu bằng một loạt cuộc họp, chẳng hạn như Hội đồng Công viên địa chất toàn cầu UGGPC, Ủy ban cố vấn của Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương APGN AC, và Ủy ban điều phối Công viên địa chất toàn cầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương APGN CC. Các cuộc họp này đóng vai trò là nền tảng để đánh giá các ứng cử viên tổ chức các hội nghị trong tương lai, thảo luận về các hoạt động của mạng cũng như trao đổi ý tưởng và các phương pháp hay nhất.

Ngoài các phiên họp, hội nghị còn bao gồm các hội thảo, hội thảo và thuyết trình về các chủ đề khác nhau liên quan đến công viên địa chất, địa chất và du lịch bền vững. Các phiên này có các chuyên gia từ các quốc gia khác nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ, cũng như giới thiệu những cải tiến và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, hội nghị còn có các gian hàng quảng bá Công viên địa chất, tạo cơ hội duy nhất cho những người tham dự tìm hiểu thêm về các công viên địa chất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, các sản phẩm địa chất, đa dạng sinh học, văn hóa và du lịch của họ.

Nhìn chung, Hội nghị quốc tế về Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu tại Châu Á - Thái Bình Dương là một sự kiện không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai quan tâm đến công viên địa chất, địa chất và phát triển bền vững. Nó cung cấp một nền tảng để học hỏi, chia sẻ và kết nối mạng, cũng như thúc đẩy giá trị và tầm quan trọng của công viên địa chất trong việc bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên của chúng ta.

Lê Vi


Các tin cùng chuyên mục:
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
  • Lễ Chào cờ đầu năm 2019 tại Cực đông trên đất liền của Tổ quốc - Mũi Điện, Phú Yên
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập