SỞ NGOẠI VỤ TỈNH PHÚ YÊN
NỔI BẬT:
Gặp mặt chúc tết các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài Tết Giáp Thìn 2024

Đối ngoại Phú Yên - Đăng ngày: 01/02/2024

Chiều 01/02/2024, trong không khí hân hoan trước những ngày chuyển giao giữa năm Quý Mão 2023 và Giáp Thìn 2024, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức “Gặp mặt chúc tết các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024”. Tham dự hoạt động có sự hiện diện của các đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và đại diện các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên, sinh viên nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Chương trình Gặp mặt chúc tết các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài

Buổi Gặp mặt được triển khai nhằm chia sẻ niềm vui chung, biểu dương những kết quả tích cực về mặt kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như tăng cường sự gắn bó giữa tỉnh Phú Yên với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Phú Yên. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ ghi nhận những đóng góp của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong phát triển văn hóa - kinh tế – xã hội ở tỉnh và thể hiện sự trân trọng tình cảm gắn kết mà các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài dành cho tỉnh Phú Yên trong nhiều năm qua.

Ông Đào Mỹ - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên phát biểu khai mạc

Theo Quy hoạch mới, Phú Yên phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển theo hướng hiện đại và bền vững; kinh tế phát triển dựa trên lợi thế biển với các trụ cột: Công nghiệp (luyện kim, lọc, hóa dầu, năng lượng,...); du lịch dịch vụ chất lượng cao; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; vận tải biển và logistics. Đây là cơ hội phát triển của Phú Yên cũng là cơ hội đầy tiềm năng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh cùng trao đổi với các nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài

Qua chia sẻ của các nhà đầu tư, doanh nghiệp đại diện phát biểu tại Buổi gặp mặt có thể thấy rằng Phú Yên luôn là điểm đến thân thiện, đầy tiềm năng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, chuyên gia, tình nguyện viên cũng như tập thể sinh viên nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập tại Phú Yên. Theo Bà Isabelle Brand, Giám đốc Chuyển giao Công nghệ tại STADA Pymepharco “Tuy Hòa là một viên ngọc ẩn, chúng ta hãy cùng nhau phát huy tối đa tiềm năng của nó”. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư bày tỏ tình cảm sâu sắc đã được gắn kết với tỉnh Phú Yên qua nhiều năm hợp tác và hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với sự phát triển về văn hóa - kinh tế - xã hội, đóng góp vốn đầu tư và kim ngạch trong lộ trình phát triển, hợp tác với tỉnh Phú Yên.

Bà Isabelle Brand - Giám đốc Chuyển giao Công nghệ tại STADA Pymepharco phát biểu tại Buổi gặp mặt

Đại diện các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài tham dự Buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và hữu nghị, lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các nhà đầu tư, chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài, chúc các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Phú Yên trong năm mới tiếp tục phát triển, gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới và vui hưởng một kỳ nghỉ Tết cổ truyền ấm áp và phấn khởi.

Thủy Tiên


Các tin cùng chuyên mục:
  • Giới Thiệu tổng quan Phú Yên 2024
  • Đối ngoại Phú Yên 2023
  • Bản tin đối ngoại quý 3 2019
  • Tọa đàm Trao quyền năng cho phụ nữ với bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Hội thảo "Định hướng khai thác các nguồn nước khoáng nóng Phú Yên"
VĂN BẢN MỚI
92/QĐ-UBND (18/01/2019) - Công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Hợp tác quốc tê, Công tác lãnh sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
() -
06/2020/QĐ-TTg (21/02/2020) - Tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
02/2015/TTLT-BNG-BNV (28/06/2015) - HƯỚNG DẪN CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SỞ NGOẠI VỤ THUỘC UỶ BAN NHÂN DÂN CẤP TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
47/2014/QH13 (16/06/2014) - Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thống kê truy cập